xe innova bọc lại nào tốt nhất?

- cửa hàng  đi xe inova nên bọc loại nào tốt nhất ?
inova nên bọc ghế da si hoặc da công nghiệp chứ bọc da bò thì lãng phí cho dòng xe innova này.
oyota Fortuner 2015 có không gian rộng rãi, linh hoạt với nội thất bọc da cao cấp cùng với các tiện nghi hiện đại, kết hợp công nghệ tiên tiến đem đến sự thư giãn và trải nghiệm tuyệt vời cho hành khách. Bảng đồng hồ Optitron được thiết kế theo phong cách thể thao. Với đường viền mạ crôm nổi bật cùng các thông số hiển thị khoa học giúp người lái kiểm soát tình trạng vận hành dễ dàng và thuận tiện. Các nút điều khiển phía người lái cho phép người lái hạ kính và điều chỉnh tất cả cửa sổ một cách linh hoạt và dễ dàng.
- Toyota Innova 2015 mang đến cho khách hàng nhiều thay đổi lớn về nội thất, tiện nghi hơn, tiện ích ứng dụng nhiều hơn và hiệu quả cao hơn. Innova được biết đến là dòng xe du lịch cho gia đình và trong phiên bản Innova 2015 lần này thì Toyota đã cải thiện đạt đến ngưỡng hoàn hảo cho phong cách đó của xe mang tên Innova.
- Không gian rộng rãi cùng với thay đổi kích thước, kiểu dáng và không giang ở hàng ghế thứ , đáp ứng nhu cầu về một chiếc xe gia đình tiện nghi và rộng rãi hơn nhưng không kém phần sang trọng trong công việc. Tay lái trợ lực tích hợp các nút điều chỉnh âm thanh và màn hình hiển thị đa thông tin giúp người lái tập trung tốt hơn vào việc lái xe an toàn. Các chất liệu da, ốp giả gỗ và mạ bạc tạo phong cách sang trọng tinh tế cho nội thất xe. Bảng đồng hồ Optitron thiết kế mới với đèn báo hiệu vị trí cần số, trang bị công nghệ đèn LED phối màu trẻ trung, có thể điều chỉnh độ sáng cho phép hiển thị các thông số và đèn cảnh báo rõ ràng dễ nhìn.0 nhận xét